• :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ QUẢNG TRỊ

Chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Chia tay hai đồng chí: Đinh Thị Kim Vinh và Lê thị Phương Lan nghỉ theo chế độ.

Hôm nay ngay 22/5/2018, trường tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức họp hội đồng và chia tay hai đòng chí Lê Thị Phương Lan tổ trưởng tổ 1 và đồng chí Đinh Thị Kim Vinh tổ trưởng tổ 2.

Hai đồng chí là những người có nhiều thành tích bề dày trong công tác giảng dạy và tham gia tốt các phong trào góp phần vào sự phát triển của giáo dục nhà trường. Tại buổi chia tay, hai đồng chí đã cảm ơn Hội đồng nhà trường trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho hai đồng chí được công tác thuận lợi và không khỏi bị rịn khi chia tay mái trường để về đến bên gia đình tiếp tục làm mẹ, làm bà của các cháu trong thời gian nghỉ hưu. Ban giám hiệu nhà trường đã trao hoa và quà cho hai đồng chí và cảm ơn hai đồng chí đã có nhiều đóng góp cho nhà trường.

Khối một có món quà nhỏ tặng cô Phương Lan trước khi vào miền Nam.

Tác giả: Lê Quốc Việt