Tuesday, 15/10/2019 - 11:56|

VUI TẾT TRUNG THU

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Được sự nhất trí, quan tâm của BGH nhà trường, sự hỗ trợ kinh phí từ các nhà hảo tâm các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn Doanh nghiệp Hoàng Lộc, Trường Thịnh Tiến.

Liên đội Trường đã tổ chức Vui tết Trung Thu cho 162 em học sinh cấp Tiểu học,

Đến dự buổi vui Tết Trung Thu có sự tham gia của BGH, BCH Công đoàn Nhà trường Cùng 162 em học sinh cấp Tiểu học.

Buổi Vui hội Trung thu đã diễn ra với ý nghĩa tạo cho các em có 1 buổi chiều thật vui, thật ý nghĩa. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.

Một số hình ảnh từ Buổi Vui Tết Trung Thu