Tuesday, 15/10/2019 - 11:38|

Thực hiện Hướng dẫn số 357-HD/BTGTU, ngày 15/02/2019 của Ban Tuyên giáo Thị ủy và kế hoạch số 76-KH/ĐU ngày 19/02/ 2019 của Đảng ủy Phường 1 về việc tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện chỉ thị 05-CT/TW về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Diễn đàn sinh hoạt lần này là hình thức đổi mới sinh hoạt chính trị của chi bộ nhằm làm cho mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ nhận thức đầy đủ hơn, rõ ràng hơn những đạo đức, phong cách của Bác về ý thức tôn trọng, phát huy dân chủ, chăm lo đời sông nhân dân; từ đó, bản thân các đồng chí trong Chi bộ liên hệ và nêu cao vai trò, trách nhiệm của chi bộ trong xây dựng vận dụng 03 ý thức của Bác và tổ chức thực hiện các giải pháp một cách có hiệu quả.

Ngày 10/4/2019, Chi bộ trường TH&THCS Lương Thế Vinh tổ chức Diễn đàn “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhằm đánh giá những kết quả lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chi bộ triển khai thực hiện việc xây dựng ý thức Tôn trọng nhân dân, phát huy tính dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân. Phần việc thứ 2 là tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Thái Thị Hồng Vân.

Về dự theo dõi và chỉ đạo Diễn đàn, có Đồng chí: Lê Hàn Vũ – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy Phường 1. Đồng chí: Phan Thị Hồng Phúc – Bí thư Chi bộ các đ/c trong cấp ủy Chi bộ và có đông đủ 26/26  đ/c là đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi Diễn đàn các Đồng chí đảng viên trong chi bộ tập trung nêu các ý kiến thảo luận về ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Có 8 ý kiến của các đảng viên cùng tham gia tranh luận với Diễn đàn.

Một số hình ảnh của buổi Diễn đàn:

Đồng chí: Phan Thị Hồng Phúc - Bí thư CB quán triệt nội dung thảo luận                                             Hình ảnh toàn thể đảng viên dự diễn đàn

Các đồng chí đảng viên phát biểu tại Diễn đàn

Đồng chí Lê Hàn Vũ - P. Bí thư Thường trực ĐU Phường 1, phát biểu                            Đồng chí Phan Thị Hồng Phúc - Bí thư CB kết luận Diễn đàn

Sau hơn 2 giời làm việc buổi Diễn đàn đã tập trung phát huy tính dân chủ, thẳng thắn chỉ ra thực trạng, đề ra các giải pháp tháo gở vướng mắc trong việc xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Chi bộ trong thời gian tới. Chi bộ đã phát huy sức mạnh tập dung dân chủ hoàn thành tất công việc đặt ra./.