Thứ ba, 15/10/2019 - 11:39|

Hội nghị Xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Quảng Trị, được sự nhất trí của các cấp, ngày 27/8/2019 trường TH&THCS Lương Thế Vinh long trng tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên PGD, lãnh đạo Đảng ủy – UBND Phường 1.

Ảnh toàn thể Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Thị Hồng Phúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, dự thảo nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đoàn chủ trì Hội nghị điều hành Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ tập trung trí tuệ, CBGV-NV đã tham gia đóng góp vào bản dự thảo. Có 15 ý kiến các Tổ CM - cá nhân gửi cho Công đoàn tập hợp trình Hội nghị và có 4 ý kiến phát biểu tại Hội nghị tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng Giáo dục và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm. Các ý kiến kiến nghị, đề xuất của tập thể CBGV-NV đã được Đồng chí Hiệu trưởng giải đáp, giải trình 1 cách đồng thuận, thấu đáo.

Hội nghị rất phấn khởi được đón tiếp các Đc Lãnh đạo PGD, lãnh đạo UBND Phường cùng dự Hội nghị và phát biểu, định hướng 1 số công việc mà Nhà trường cần tập trung thực hiện trong năm học mới.

Cô giáo: Nguyễn Lam Giang - Thị ủy viên, Trưởng PGD phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đoàn chủ trì đã cám ơn, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và hứa sẽ đưa vào các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu trong năm.

Cuối buổi Hội nghị 100% CBGV-NV đã thống nhất các chỉ tiêu.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h00’ cùng ngày.