Wednesday, 19/12/2018 - 17:06|

Tham gia giải thưởng Mỹ thuật Quảng Trị lần thứ XI năm 2018

Tham gia thi giải thưởng Mỹ thuật có 20 em với nhiều phong cách, đề tài khác nhau.

Hôm nay ngày 18 tháng 4 năm 2018, trường tiểu học Lê Quý Đôn tham gia giải thưởng Mỹ thuật Quảng Trị lần thứ XI năm 2018 được tổ chức tại nhà Thiếu nhi thị xã Quảng Trị.

Đến với hội thi lần này, có 20 em trên 557 em trong nhà trường được thầy giáo Võ Đức Sinh tuyển chọn và rèn luyện cho các em. Trước hội thi, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt các em và chúc các em tự tin, sáng tạo để đạt kết quả tốt.Tại hội thi, không khí tưng bừng của cả thị xã trong giờ khai mạc đã làm cho các em có một chút lo lắng, bởi có nhiều thí sinh như mình cùng tham gia, có nhiều chủ đề cho các em lựa chọn để vẽ. Kết thúc hội thi 20 em đã hoàn thành bài thi của mình theo đúng thời gian trong sự vui tươi, phấn khởi và đoàn kết.

Tác giả: Lê Quốc Việt