Tuesday, 15/10/2019 - 11:41|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CHỦ ĐỀ: "MỖI CUỐN SÁCH MỘT ƯỚC MƠ"

“Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ- nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người”. Đúng vậy, có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy, để giúp cho các em tích cực, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “Chăm ngoan học giỏi” xuyên suốt năm học. Hôm nay, ngày 22/4/2019, thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Mỗi cuốn sách một ước mơ”. Về dự Ngày hội đọc sách có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Ngày hội đọc sách với chủ đề: " Mỗi cuốn sách, một ước mơ"