Tuesday, 26/06/2018 - 00:29|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Đánh giá hoạt động trong một năm học 2017-2018 với nhiều kết quả tốt đẹp.

Hôm nay, ngày 24/05/2018 trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 nhằm đánh giá hoạt động dạy và học trong một năm học. Đến dự với buổi lễ là sự có mặt của bà Trần Thị Tuyết - Chuyên viên phòng GD-ĐT thị xã Quảng Trị, ông Trần Công Kha - Bí thư thường trực Đảng ủy phường 2, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường 2, anh Trần Công Thiện - Phó bí thư thường trực Đoàn TNCS thị xã, anh Cáp Phạm Phi Bằng - Phó bí thư đoàn phường 2, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường ông Hồ Đắc Huấn.

Tại buổi lễ cô giáo Lê Hồng Thanh đã đánh giá lại vắn tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 đã nêu được những thuận lợi và khó khăn của nhà trường, những phong trào hoạt động mà nhà trường đạt được:

+ Có 6 đồng chí tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

+ Có 2 đồng chi tham gia thi GV chủ nhiệm giỏi cấp Thị - Đồng chí Mỹ Hạnh đạt giải ba.

+ Có 1 đồng chí tham gia thi giáo viên bộ môn Tiếng Anh cấp tỉnh. (Hải Yến)

+Thực hiện 2 chuyên đề cấp thị, 12 chuyên đề cấp trường, 15 chuyên đề cấp tổ khối, 3 chuyên đề trên trang "Trường học kết nối".

Danh hiệu thi đua đề nghị cuối năm:

+Tập thể: Không

+Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa

+Chiến sĩ thi đua cấp cơ sơ có 4 đ/c: đồng chí Hữu Đồng, Hồng Hoa, Hải Yến và Mỹ Hạnh.

+LĐTT: 24 đồng chí.

Cá nhân học sinh:

Cáp Hải Hoàng Nguyên – lớp 5B – Giải 3 TDTT cấp tỉnh

Lê Bảo Trâm – lớp 5C - Giải A – Mỹ Thuật

Lý Thùy Trâm – lớp 5C - Giải B– Mỹ Thuật – Giải khuyến khích tiếng hát Họa Mi.

Lê Hông Minh – lớp 5C - Giải B – Mỹ Thuật

473 em (84,6)

86 em (15,4%)

0

Cũng tại buổi lễ tổng kết nhà sách Hải Vân trao tặng 200 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn tiếp tục trao "Cặp lá yêu thương" cho 2 em Phi Anh và Tiến Đạt.

Trao 200 quyển vở cho 40 em học sinh

Trao quà "cặp lá yếu thương" - Công đoàn nhà trường.

Tổng kết năm học, Liên đội tiến hành bàn giao các đội viên - nhi đồng từ khối 3 đến khối 5 gồm 320 em kèm theo phiếu giới thiệu sinh hoạt hè tại địa phương cho anh Cáp Phạm Phi Bằng đại diện BCH phường đoàn.

Buổi lễ tổng kết kết thúc tốt đẹp.BGH nhà trường chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm và chia sẽ cho nhà trường  tại buổi lễ.

Tác giả: Lê Quốc Việt