Sunday, 19/08/2018 - 13:07|

CÁC CHÁU TRƯỜNG MNTC THAM QUAN DÃ NGOẠI

Trong không khí tưng bừng của những ngày lể hội của thị xã Quảng trị. Đây là lần đầu tiên thị xã Quảng Trị tổ chức hoạt động tuyến phố lễ hội với sự chuẩn bị, đầu tư khá công phu và nhiều hoạt động thú vị. Sáng ngày 27 tháng 04 Ban Giám Hiệu trường mầm non Thành Cổ, kết hợp cùng hội cha mẹ học sinh tổ chức cho các bé tham quan dã ngoại tại Bến thả hoa bờ nam sông Thạch Hãn và Tháp chuông Thành Cổ.

Từ trường các bé được các cô giáo hướng dẫn đi đến Bến thả hoa bờ nam sông Thạch Hãn, trên đường đi các bé được tham quan các cô, các bác đang chuẩn bị cho công tác tuyến phố lễ hội, các bác, các cô đang trương bày các gian hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ gỗ, đá, tranh thêu, hàng lưu niệm…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Tác giả: Dương Phạm Thị Mai